• Tháng Sáu 17, 2024

Nhằm phổ biến, quán triệt sâu rộng, nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật đến cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân , chiều ngày 14/06/2024, quận Gò Vấp đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Thực hiện Dân chủ ở cơ sở; Luật Hòa giải ở cơ sở và các Nghị định liên quan tại phường 6.

Đến tham dự ó ông Dương Minh Kiên (Báo cáo viên pháp luật quận), về phía phường có ông Trần Hoàng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường, Bà Lâm Xuân Hoa –ĐUV/Chủ tịch UBMTTQVN phường, Bà Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội liên Hiệp phụ nữ phường. Cùng sự tham gia của gần 100 người là đại diện BCH công an phường, quận sự phường, Ban bảo vệ dân phố, Đại diện ban giám hiệu trường học, Bí thư 25 chi bộ, Trưởng khu phố 18 khu phố; Trưởng Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể 18 khu phố; Cảnh sát khu vực, Ban bảo vệ dân phố phường; Lực lượng bảo vệ dân phố phường Chiến sĩ dân quân thường trực, dân quân cơ động phường; Tuyên truyền viên pháp luật 18 khu phố; các đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn phường.

Ông Dương Minh Kiên đã thông tin, quán triệt sâu rộng các quy định và nội dung của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; Luật Hòa giải ở cơ sở và các Nghị định liên quan. Việc phổ biến, quán triệt các quy định Luật Thực hiện Dân chủ ở cơ sở; Luật Hòa giải ở cơ sở và các Nghị định liên quan được triển khai có trọng tâm, trọng điểm, thiết thực; góp phần nâng cao nhận thực, hiểu biết của Nhân dân, người đứng đầu cơ quan, tổ chức. Ngoài ra UBND phường 6 cũng đã in các tờ gấp tuyên truyền tìm hiểu một số quy định về Luật Thực hiện dân chủ ơ cở sở, Luật Hòa giải ở cơ sở./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/go vap tuyen truyen luat thuc hien dcocs tai p6.JPG

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL